Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 và tri ân đồng đội

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động quyên góp Quỹ phòng, chống dịch covid-19 toàn quốc của hội Trường Sơn Việt Nam, MTTQ và Chính phủ phát động, ngày 2/8/2021 Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum do đồng chí Nguyễn Văn Phúc - ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum trao tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid - 19 tại Uỷ ban MTTQ tỉnh Kon tum với số tiền là 5.700,000đ.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Kon Tum, đồng chí Thao Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp thiết thực, ý nghĩa của Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum đối với công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh, đồng chí mong muốn trong thời gian tới,  Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển giàu mạnh.

Trước đó Vào ngày 27/7/2021 nhân dịp 74 năm ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2021 hội Trường Sơn tỉnh Kon tỉnh Kon tum đã trao 40 suất quà cho hội  viên là thương binh, bệnh binh, chất độc gia cam của hội Trường Sơn toàn tỉnh mỗi  suất là 200.000đ tổng số tiền là 8.000,000đ. Do diễn biến phức tạp của dịch covid-19 nên hội không tổ chức gặp mặt, Hội đã trân trọng gửi về các chi hội để các chi hội tổ chức trao tận tay tới từng gia đình cho các hội viên. đây cũng là hoạt động thường niên vào ngày 27/7 hàng năm của tỉnh hội. Thay mặt BCH chủ tịch hội Nguyễn Văn Phúc gửi lời thăm hỏi ân cần lời chúc sức khỏe lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc tới  thân nhân gia đình liệt sỹ các đồng chí thương binh, bệnh binh nhiễm chất độc gia cam là những người đã trực tiếp góp công sức xuơng máu hy sinh tuổi thanh xuân đã làm nên con đường Trường Sơn Huyền thoại chúc các đồng chí sức khỏe và phát huy truyền thống vẻ vang của cá nhân gia đình và Truyền thống bộ đội trường Sơn anh hùng, tích cực tham gia công tác hội và đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoan mới, quyết tâm phòng chống dịch bệnh covid-19 thực hiện nghiêm chế độ 5K của Bộ Y tế và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của địa phương đề ra./.

Chủ tịch Hội: Nguyễn Văn Phúc