Trao tặng quà các gia đình chính sách xã Đắk Ang nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7-2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, để kịp thời động viên và thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cơ quan kết nghĩa với xã đỡ đầu theo Nghị quyết 04-NQ/TU (khóa XV) của Tỉnh ủy đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc,

ngày 23 tháng 7 năm 2021, đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Thao Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 15 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi. Trao tặng quà tại các hộ gia đình, đồng chí Thao Hồng Sơn ân cần thăm hỏi, động viên và ghi nhận những đóng góp lớn lao của Thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong rằng trong thời gian tới các Thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để nhân dân và các tầng lớp thế hệ trẻ noi theo. Đặc biệt, thực hiện và chấp hành tốt các Chỉ thị, hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh Covid-19, phối hợp hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tham gia tích cực các hoạt động giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã Đắk Ang ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh và tiến bộ./.

Xuân Châu