• :

Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo và khẩu trang y tế để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay góp phần cùng tỉnh Kon Tum trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 31-12, đoàn công tác Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam do ...

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Kon Tum tài trợ 4 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội

Sáng 29/12, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Agribank Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao “Tài trợ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh năm 2021 và xây nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo trên địa bàn.