Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà Nhân dân nghèo ở xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy

Nhằm hỗ trợ, động viên các hộ nghèo, hộ khó khăn đón tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều ngày 31/01, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Nhân dân nghèo ở xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo huyện và xã Đăk Kôi.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Phát biểu chúc tết Nhân dân nghèo ở xã Đăk Kôi

Phát biểu tại buổi tặng quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải động viên các hộ gia đình nghèo trong xã Đăk Kôi tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Mong muốn bà con tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong xã ngày càng vững chắc, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Phát biểu chúc tết Nhân dân nghèo ở xã Đăk Kôi

Đồng chí nhấn mạnh: Tết đến, Xuân về là dịp để cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện việc chăm lo cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong công tác an sinh xã hội; để mọi người, mọi nhà đều được vui Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình. Đồng chí mong muốn thời gian tới, lãnh đạo xã Đăk Kôi tiếp tục quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và chúc các hộ gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm, an toàn, chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Mong muốn các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo, gặt hái nhiều thành công trong lao động sản xuất và cuộc sống.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 15 suất quà Tết, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho 15 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Đăk Kôi./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình