Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm và trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Tu Mơ Rông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, ngày 26/1, đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đi thăm và trao tặng 150 suất quà tết cho các hộ nghèo tại hai xã Văn Xuôi và xã Ngọk Yêu, huyện Tu Mơ Rông.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

trao quà Tết cho bà con nghèo tại xã Văn Xuôi

Tại buổi tặng quà, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc cán bộ, Nhân dân, các gia đình nghèo tại hai xã năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang; động viên cán bộ, Nhân dân hai xã tiếp tục ra sức phát huy những thành tích đã được trong năm 2023, chúc cán bộ và Nhân dân năm mới dành nhiều thắng lợi mới, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2024 mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra. Bảo đảm giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau ngày tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn các xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

và lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông trao quà cho người nghèo tại xã Văn Xuôi

Theo đó, tại xã Văn Xuôi, từ nguồn xã hội hóa, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh và đoàn công tác đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, trong đó có 500.000 đồng tiền mặt. Tại xã Ngọk Yêu, từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh trao 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình