• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và Nhà bia ghi danh liệt sỹ Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3)

Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Sáng ngày 31/8, lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, Nhà bia ghi danh các liệt sỹ Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3).

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh

Dự Lễ viếng có các đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong  Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo thành phố Kon Tum.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa Nhà bia ghi danh

các Anh hùng Liệt sỹ Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3)

Với tất cả lòng thành kính, tại các địa điểm tổ chức lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các sở ngành, đại diện lực lượng vũ trang tỉnh và thành phố Kon Tum đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và thắp nhang từng phần mộ các liệt sỹ để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm vĩ đại của dân tộc. Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, không tiếc máu xương để bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân. Tiếp sau lễ dâng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ, lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm ghi danh các liệt sỹ Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3).

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Kon Tum nguyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng cả nước bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và ra sức xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển, văn minh, tiến bộ và giàu mạnh./.

                                                                     Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip