Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự lễ ra quân xây dựng nông thôn mới đầu xuân Quý Mão tại huyện Đắk Hà

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023, đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách huyện Đắk Hà tham dự lễ phát động và ra quân xây dựng nông thôn mới tại thôn Kon Hrế, xã Ngọc Réo, huyện Đắk Hà. Cùng tham gia buổi lễ còn có lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đắk Hà; đại diện các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Ngọc Réo cùng tham gia.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Đắk Hà phát động toàn quân và nhân dân các dân tộc huyện Đắk Hà ra sức thi đua lập nhiều thành tích để đạt được những mục tiêu quan trọng mà Nghị quyết Đại hôi Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, trong đó phấn đấu năm 2023 xã Ngọc Réo và Đắk Pxy đạt chuẩn nông thôn mới, tạo tiền đề để huyện Đắk Hà đạt chuẩn nông thôn mới và thị trấn Đắk Hà đạt đô thị loại IV vào năm 2025.

Sau buổi lễ các đồng chí đại biểu cùng nhân dân xã Ngọc Réo tiến hành bê tông hóa khuôn viên nhà rông Kon Hrế, một trong những tiêu chí để xã Ngọc Réo đạt nông thôn mới trong năm 2023./.

Xuân Châu