• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đắk Hà

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng 25/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Tham gia với đoàn có đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện Đăk Hà; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đăk Hà.

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Mậu Thăng

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông U Đế (A Đế), sinh năm 1955, trú tại thôn Kon Năng, xã Đăk Ui; ông A Breng, sinh năm 1938, trú tại thôn Wang Hra, xã Đăk Ui; ông Nguyễn Mậu Thăng, sinh năm 1956 và ông Phạm Hồng Việt, sinh năm 1952, đều trú tại Tổ dân phố 10, thị trấn Đăk Hà; ông Nguyễn Đức Cừ, sinh năm 1958, trú tại Tổ dân phố 10, thị trấn Đăk Hà, là thân nhân liệt sỹ.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các thương bệnh binh, cuộc sống của thân nhân các gia đình chính sách, người có công; ghi nhận và bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương.

                                                                     Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip