• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Sa Thầy tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng ngày 22/9/2022. Huyện ủy Sa Thầy Tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với nhân dân là hộ nghèo, cận nghèo tại xã Ya Xiêr.

       Dự chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí  Nguyễn Minh Tuấn  – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Sa Thầy, chủ trì Hội nghị.

       Hội nghị còn có đồng chí Y Sâm – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ huyện uỷ; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng huyện uỷ; Lãnh đạo uỷ ban nhân dân huyên; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; cán bộ, công chức xã Ya Xiêr; các hộ nghèo, cận nghèo và nhân dân xã Ya Xiêr.  

      Tại Hội nghị đã thông qua các nội dung: Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện công tác xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế hướng đến thoát nghèo bền vững;  Công tác nắm bắt tình hình tư tưởng của nhân dân trên địa bàn và báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân là hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã; Báo cáo trả lời các kiến nghị, phản ánh của nhân dân xã Ya Xiêr; Tại Hội nghị Có 13 ý kiến đối thoại trực tiếp của nhân dân là hộ nghèo, cận nghèo ở địa phương gửi đến Bí thư huyện uỷ và các ngành chức năng của huyện.   đồng chí Bí thư huyện uỷ chỉ đạo rất sâu sắc và các ngành chức năng đã trả lời rõ những ý kiến trên, các hộ nghèo, cận nghèo và nhân dân xã Ya Xiêr đã đồng thuận và thống nhất cao với các ý kiến trả lời.

Tin, ảnh: Phạm Thị Thúy Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip