• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chúc tết cán bộ hưu trí huyện Đăk Tô qua các thời kỳ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 10/01, Ban Thường vụ Huyện uỷ Đắk Tô đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo, quản lý của huyện qua các thời kỳ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí A Hơn - Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Hoàng Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện Đắk Tô, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin nhanh tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, dù chịu sự tác động lớn của tình hình thế giới, khu vực. Song dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước, của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể nhân dân. Đảng bộ huyện Đắk Tô đã thực hiện hiệu quả đột phá chiến lược và các nhiệm vụ trọng tâm theo Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ huyện Đắk Tô đề ra. Trong đó nhấn mạnh đến những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng. Công tác an sinh xã hội được chăm lo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và mở rộng. Khẳng định những kết quả đáng ghi nhận của năm 2022 là kết tinh của truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm cao và nỗ lực lớn cùng những đóng góp to lớn của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đồng thuận, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong huyện, trong đó có sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Đắk Tô qua các thời kỳ bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đắk Tô trong năm qua. Các đồng chí mong muốn thời gian tới, huyện Đắk Tô tiếp tục phát huy nội lực, kiên định mục tiêu, duy trì đà tăng trưởng để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, có nhiều cơ chế thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng; chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục - đào tạo; đầu tư phát triển lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trong các năm tiếp theo.

                                                                    Tin, ảnh: Nông Thị Tuyết Mai

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip