• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Trung Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các gia đình khó khăn ở huyện Đăk Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 29/1; Đồng chí  Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện đã đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Pxi và Đăk Ui, huyện Đăk Hà. Cùng tham dự buổi tặng quà, có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà.

Đồng chí  Nguyễn Trung Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

và lãnh đạo huyện Đăk Hà tặng quà cho Nhân dân xã Đăk Pxi

Thay mặt lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Đăk Hà, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải đã trao tặng 07 suất quà cho 07 hộ nghèo ở xã Đăk Pxi, mỗi suất trị giá 1.200.000 đồng tiền mặt và 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng tiền mặt cho 20 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Ui.

Đồng chí  Nguyễn Trung Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

và lãnh đạo huyện Đăk Hà tặng quà cho Nhân dân xã Đăk Ui

 

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, trò chuyện với bà con Nhân dân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải chia sẻ xúc động khi cùng với lãnh đạo huyện Đăk Hà, tặng quà cho bà con Nhân dân trên địa bàn hai xã. Đồng chí gửi đến bà con Nhân dân tình cảm thân thiết, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, Chủ tịch Nguyễn Trung Hải nêu rõ, Đăk Hà nói chung và hai xã Đăk Pxi và Đăk Ui nói riêng là quê hương giàu truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời kỳ đổi mới, Đăk Hà đã có nhiều có gắng để vượt qua những khó khăn về địa hình, địa lý để phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày một vững mạnh, đời sống của Nhân dân từng bước được cải thiện để hòa vào với sự phát triển chung của đất nước.

Từ những kết quả đáng khích lệ của huyện trong thời gian qua, Chủ tịch Nguyễn Trung Hải tin tưởng trong năm 2024, vượt qua những khó khăn, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện sẽ cố gắng hơn nữa để Đăk Hà đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong phát triển kinh tế - xã hội, đời sống của người dân ngày càng được nâng lên. Đánh giá cao cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà đã quan tâm dành nguồn lực để chăm lo Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều có điều kiện đón xuân vui Tết an vui, đầm ấm. Trước thềm năm mới và Tết Nguyên đán Giáp Thìn sắp đến, Chủ tịch Nguyễn Trung Hải chúc bà con Nhân dân trên địa bàn hai xã mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển; đặc biệt là bảo đảm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết trên địa bàn./.

                                                                     Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip