• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum đến thăm, tặng quà Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến; sáng ngày 25/01, Đoàn đại biểu Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum, các cơ sở Vinh Sơn đã đến thăm, tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

phát biểu cảm ơn Nhà dòng Ánh Vảy

Tại buổi tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum, Sơ Y Hrưm đã gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 sắp đến mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng; thi đua lập nhiều thành tích và tiếp tục xây dựng, củng cố khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh ngày càng vững mạnh; góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình hiện nay, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho người dân, mở rộng và vun đắp khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường củng cố và phát huy sức mạnh của toàn dân tộc để xây dựng quê hương tỉnh Kon Tum ngày càng văn minh và tiến bộ.

Sơ Y Hrưm - Phó Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum

tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

 

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lan, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn đoàn đại biểu Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum trong năm qua đã kề vai sát cánh cùng với Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh. Đồng chí bày tỏ hy vọng trong năm 2024, Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp thực hiện tốt công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh ngày càng vững mạnh, để góp phần cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật an toàn xã hội ở địa phương. Động viên các Sơ của Nhà dòng Ánh Vảy Kon Tum tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vận động đồng bào các tôn giáo ra sức thi đua lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Động viên và chăm lo đến đời sống của người dân; đặc biệt Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, quan tâm cho các cháu trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các cơ sở Vinh Sơn, bà con các dân tộc, các tôn giáo trong tỉnh được hưởng một cái tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm, an toàn, lành mạnh; đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương trước, trong và sau ngày Tết./.

 

                                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip