• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Kon Tum tài trợ 4 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an sinh xã hội

Sáng 29/12, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Agribank Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao “Tài trợ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh năm 2021 và xây nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo trên địa bàn.

Sáng 29/12, tại Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Agribank Chi nhánh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao “Tài trợ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh năm 2021 và xây nhà “Đại đoàn kết” cho người nghèo trên địa bàn.

Tham dự Lễ trao tài trợ có đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Kon Tum; lãnh đạo Ngân hàng Agribank Kon Tum, các đơn vị nhận tài trợ.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Agribank Kon Tum tiến hành tài trợ cho công tác an sinh xã hội; phòng chống dịch của tỉnh với số tiền 4 tỷ đồng. Trong đó, tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh năm 2021 và 3 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo trên địa bàn nhằm giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở sớm ổn định cuộc sống, để có điều kiện vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) Kon Tum nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc và thể hiện trách nhiệm và tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank Kon Tum góp phần cùng sự đồng hành, sẻ chia với tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ cộng đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Bùi Duy Chung, Phó Chủ tịch đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp, tài trợ của Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) Kon Tum và ghi nhận những tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của NN&PTNT tỉnh đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với tỉnh có thêm nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban cứu trợ tỉnh quản lý và xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy triển khai phân bổ hỗ trợ đúng mục đích theo quy định.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho tập thể Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) Kon Tum và cá nhân đồng chí Nguyễn Bá Cầu - Giám đốc NN&PTNT (Agribank), vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người nghèo và phòng chống Covid-19 năm 2021.

                                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip