MTTQ Việt Nam phường Duy Tân vận động, tiếp nhận, thăm và tặng quà Các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Kon Tum

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của MTTQ các cấp. Thời gian qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Duy Tân đã xây dựng kế hoạch, vận động cán bộ, công chức, Nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Từ ngày 12 tháng 6 năm 2021 tới nay, MTTQ phường đã tổ chức, phối hợp vận động cán bộ, Nhân dân trên địa bàn phường. Kết quả đã tiếp nhận số tiền 23.527.000 đồng nộp về Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum để ủng hộ “Quỹ phòng, chống Covid-19”; tiếp nhận 1000 khẩu trang y tế, 35 thùng mì tôm, 800 trứng gà, 44 thùng nước khoáng, 100 thùng nước tăng lực, xúc xích, lương khô, sữa. Đại diện  Lãnh đạo và Nhân dân phường Duy Tân đã đi thăm, động viên, tặng các phần quà trên đến lực lượng trực chốt kiểm soát và các Khu cách ly y tế tập trung 01 chốt tại xã Hòa Bình, 03 chốt tại xã Ia Chim, chốt số 01 Sao Mai thành phố Kon Tum, Khu CLTT Trường THCS và PTTH Liên Việt, Khu CLTT Trường cao đẳng cộng đồng (cơ sở 4).

Đây là tấm lòng nơi hậu phương phường Duy Tân gửi đến tuyến đầu trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ và Nhân dân phường, động viên kịp thời, ý nghĩa, thiết thực đến lực lượng đang ngày đêm vì sức khỏe cộng đồng, vững vàng trực chốt, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn quản lý. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sự bình yên cho quê hương Kon Tum thân yêu. Sau mỗi đợt vận động, tiếp nhận, MTTQ phường kịp thời có Thư cảm ơn đến cá  nhân, tổ chức đã ủng hộ tiền, vật chất, đồng thời công khai trên hệ thống loa phát thanh của phường nhằm lan tỏa việc làm hay, ý nghĩa của của cán bộ, Nhân dân phường Duy Tân.

Tin, ảnh: Kim Dung.