Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

Tin nổi bật

nCoV

nCoV

Tổ chức Lễ phát động, tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum “vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Tối ngày 21-5, tại Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động, tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum.

Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố và các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong tỉnh. Buổi lễ được tổ chức nhằm kêu gọi, tiếp nhận, tri ân và tôn vinh các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Lễ phát động, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Kon Tum. Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh và Nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum, phát huy truyền thống đoàn kết, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, tiếp tục cùng chung tay, chung sức, chung lòng ủng hộ vật chất, tinh thần cho Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Tính đến cuối buổi lễ, đã có nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đăng ký ủng hộ với số tiền hơn 12 tỷ đồng cho Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Phát biểu bế mạc buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang; các doanh nghiệp, các hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã chung tay ủng hộ vật chất, tinh thần cho Quỹ vắc-cin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng chí khẳng định, những thắng lợi bước đầu này có được là nhờ niềm tin sắt son, tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng ủng hộ của người dân và sự hòa quyện của “ý Đảng, lòng dân”; tỉnh sẽ sử dụng quỹ đóng góp ủng hộ đúng mục đích, có hiệu quả, góp phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của Nhân dân, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của tỉnh; đặc biệt là lực lượng y, bác sỹ, quân đội, công an, biên phòng của tỉnh đã kiên cường chiến đấu với dịch bệnh không ngừng nghỉ, không quản ngày đêm, mưa nắng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho Nhân dân, ổn định phát kinh tế của tỉnh ở thời điểm này có ý nghĩa chiến lược, quyết định rất lớn đến thành quả chống dịch, đưa xã hội trở lại nhịp sống bình thường cũng như thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, góp phần tạo sự đồng thuận xã hội, nâng cao nhận thức và sự chủ động của người dân trong phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong tình hình hiện nay./.

                                                                               Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 32 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1109
mod_vvisit_counterYesterday1190
mod_vvisit_counterThis week4599
mod_vvisit_counterLast week9201
mod_vvisit_counterThis month26796
mod_vvisit_counterLast month39514
mod_vvisit_counterAll1279102
Online (20 minutes ago): 26
Your IP: 34.239.177.24
,
Now is: 2021-09-22 21:24

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM