Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng hoa, chúc mừng Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02//2023). Chiều ngày 24-2, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế và đội ngũ Y, Bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Tham gia với đoàn có các đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí A Pớt đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế tỉnh và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, Y, Bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong năm vừa qua. Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức Sở Y tế, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, Bác sỹ, Y sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng chí mong muốn đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân với tinh thần, trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, góp phần vào sự nghiệp phát triển y tế của tỉnh nhà ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: trong những năm qua, tỉnh ta trải qua những năm đầy khó khăn, thử thách khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng, trong đó có đội ngũ cán bộ, công chức Sở Y tế tỉnh và đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng Nhân dân và cấp ủy, chính quyền các địa phương trong tỉnh. Đồng chí đã đánh giá cao những kết quả mà Sở Y tế tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn trong những năm qua. Đồng thời gửi đến lãnh đạo Sở Y tế tỉnh; các y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện Đa khoa tỉnh những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 năm nay.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh xin hứa trước lãnh đạo tỉnh, Ngành Y tế tỉnh nhà tiếp tục trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tập trung điều trị, chăm sóc bệnh nhân, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục đội ngũ cán bộ y tế tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân khi được Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình