Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024). Sáng ngày 20/6, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Báo Kon Tum, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác chúc mừng Báo Kon Tum

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên Đài PT-TH tỉnh.

Đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác tặng lẵng hoa chúc mừng Thường trực Hội Nhà báo tỉnh.

Tham gia đoàn có các đồng chí: Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nghe Minh Hồng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Thới - Phó trưởng Ban Tuyên Tỉnh ủy; Trần Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại các đơn vị đoàn đến thăm, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của đội ngũ phóng viên báo chí tỉnh nhà trong thời gian qua, đã thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí khẳng định, những thành quả đã đạt được trong sự phát triển chung của tỉnh có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ báo chí tỉnh nhà. Chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị hiện nay như thiếu biên chế, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, hiện đại, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững phẩm chất đạo đức của người làm báo Cách mạng Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Riêng Hội Nhà báo tỉnh, đồng chí đề nghị làm tốt hơn nữa công tác quản lý và phát triển hội viên, tạo sự chuyển biến rõ nét trong các hoạt động, phong trào của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình