Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Kon Tum thăm, chúc tết cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 01/02 Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Kon Tum, do đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy

tặng quà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam và gia đình cán bộ, công chức cơ quan năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vương. Đón năm mới và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, tiết kiệm, an toàn.

Đồng chí mong muốn trong năm 2024, tập thể đơn vị phát huy những kết quả của đơn vị đã đạt được, tiếp tục chăm lo xây dựng, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh ngày càng vững chắc, phối hợp thống nhất hành động với các tổ chức chính trị - xã hội tuyên truyền, vận động Nhân dân thi đua thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa  góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh và giàu mạnh.

Đáp từ lời chúc Tết của đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng  cảm ơn tình cảm của đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và Đoàn công tác đã dành cho cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón một năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí bày tỏ trong năm 2024, tập thể Đảng đoàn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cán bộ, công chức trong cơ quan đoàn kết ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong việc hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh ngày càng vững chắc, góp phần cùng cấp ủy và chính quyền các cấp xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển bền vững./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình