Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm thăm, tặng quà công nhân, viên chức, lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum, đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, do đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà công nhân, viên chức, lao động khó khăn trong cuộc sống.

Cùng tham dự buổi trao quà có các đồng chí: U Huấn - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Đình Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách ĐBQH tỉnh; Trần Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi lễ trao tặng quà, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm trao tặng 100 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 300 ngàn đồng tiền quà gồm: bánh kẹo, mứt tết và các nhu yếu phẩm khác. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh dồi dào sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết và có nhiều thắng lợi mới.

Trao 100 suất quà cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động khó khăn

Vui mừng với những kết quả lao động mà cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh đạt được trong năm qua; phấn khởi trước kết quả của sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm mong muốn, trong năm mới Giáp Thìn 2024, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng hơn nữa trong lao động, sản xuất, góp phần cùng đơn vị vươn lên, gặt hái những thành tựu mới, thúc đẩy vào sự phát triển chung trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Đức Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển (BIDV) Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Kon Tum đã trao tặng 250.000.000 đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để hỗ trợ cho các hộ gia đình đồng bào DTTS nghèo khó khăn trên địa bàn tỉnh ăn tết.

Đồng chí Hà Đức Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư

và Phát triển (BIDV) Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Kon Tum đã trao 250.000.000 đồng

cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Trong dịp này, Đoàn cũng đi thăm, tặng quà của đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, quà của Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Đoàn ĐBQH tỉnh cho thôn Đăk Mế, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình