Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quang Trung tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Thực hiện Kế hoạch số 190/KH-MTTQ-BTT, ngày 18 tháng 02 năm 2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum về việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quang Trung tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn phường Quang Trung. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện ban công tác Mặt trận khu dân cư cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Ngọc Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường thông qua Kế hoạch số 116-KH/MTTQ-BTT, ngày 21/02/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã xây dựng và ban hành về việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn phường Quang Trung; quán triệt mục đích, yêu cầu, tóm tắt một số nội dung trọng tâm đề nghị tham gia ý kiến góp ý, thảo luận của dự thảo Luật đất đai (sửa đổi);

Tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản thống nhất toàn bộ nội dung Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Trong thời gian đến- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tiếp tục phối hợp các ngành đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền về nội dung bản dự thảo Luật đất đai qua hệ thống loa truyền thanh; qua các cuộc họp nhân dân; kịp thời tiếp thu tổng hợp các ý kiến của nhân dân tham gia góp ý gửi về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Kon Tum đảm bảo thời gian theo kế hoạch.

Ngọc Phượng