Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy phối hợp tặng quà cho người nghèo, các đối tượng khó khăn trong huyện

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Thìn 2024 sắp đến, nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và chăm lo cho người nghèo ăn tết, giúp đỡ cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Kon Rẫy được đón tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm và an toàn. Sáng Ngày 30/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank Kon Rẫy) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Kon Tum đã phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đi thăm và tặng quà cho người nghèo, các đối tượng khó khăn tại hai xã trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh

huyện Kon Rẫy tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình khó khăn tại xã Đăk Tờ Lung

Cụ thể như sau: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Kon Rẫy tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình khó khăn tại xã Đăk Tờ Lung, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng bằng tiền mặt và 10 ký gạo; tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình khó khăn tại xã Đăk Tờ Re, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng bằng tiền mặt và 10 ký gạo; Tại xã Tân Lập, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Kon Tum tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng.

Lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Kon Tum

tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Lập

Cũng nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn tặng 797 suất cho các đối tượng là hộ nghèo, với số tiền là 600.000 đồng/suất, tặng 760 suất cho hộ cận nghèo, với số tiền 300.000 đồng/suất trên địa bàn các xã, thị trấn đón Tết, với tổng tiền là 706.200.000 đồng, được trích từ nguồn kinh phí của Nhà nước huyện và tỉnh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Qúy