Tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” phường Quang Trung.

Triển khai Kế hoạch số 29-KH/ĐU, ngày 10.6.2021 của Đảng ủy phường về thực hiện Kế hoạch số 43-KH/TU ngày 27.5.2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Kết luận số 08-KL/TU, ngày 24.02.2021, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương triển khai Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” giai đoạn 2021-2025; Chương trình phối hợp số 04/CTrPH-UBND-UBMTTQ, ngày 30/6/2021, của Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường về triển khai Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn phường giai đoạn 2021-2025;

Chiều  ngày 13/8/2023, Mặt trận và các hội đoàn thể phường phối hợp triển khai Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” năm 2023 tại thôn Pleiđôn. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể: Hội Cựu chiến binh; Hội LHPN; Hội Nông dân; Đoàn Thanh niên; Công đoàn cơ sở; Hội Người cao tuổi; Hội Chữ thập đỏ phường; Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn Pleiđôn; Trưởng ban công tác Mặt trận; Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội, đoàn thể; Người có uy tín và 100 đoàn viên, hội viên và nhân dân của thôn Pleiđôn cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe đại diện các Hội, đoàn thể phường tuyên truyền các nội dung cơ bản của Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VIII Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Ngọc Phượng