Tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 16/2, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô. Thường trực Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự Lễ có các đồng chí: Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Bá Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Ngô Văn Liêm, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Bá Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 1094-QĐ/HU, ngày 24/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy “về việc điều động cán bộ” đối với đồng chí Trương Đình Tuệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đăk Trăm đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Đình Tuệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tiến Lý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những cống hiến của đồng chí Trương Đình Tuệ trong suốt thời gian công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Tiến Lý mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới, đồng chí Trương Đình Tuệ cần tiếp tục phát huy năng lực công tác, cố gắng học hỏi, đoàn kết, phấn đấu để cùng lãnh đạo tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ra sức xây dựng, củng cố, tập hợp và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện ngày càng vững chắc; góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, MTTQ Việt Nam và Nhân dân giao phó.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Ngô Văn Liêm, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc mừng đồng chí Trương Đình Tuệ được tín nhiệm giao trọng trách công tác mới, giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đề nghị đồng chí Trương Đình Tuệ trên cương vị vị trí công tác được phân công, tiếp tục xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong Ban Thường trực, tận tâm, tận lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trương Đình Tuệ trân trọng cảm ơn sự ghi nhận, đánh giá của Ban Thường vụ Huyện ủy, tạo điều kiện cho đồng chí có cơ hội được rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Đồng chí nguyện nỗ lực hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong công tác, luôn có tinh thần cầu thị, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm; chủ động nắm bắt và sâu sát tình hình của địa phương; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 1019 - 2024 đã tín nhiệm biểu quyết bầu đồng chí giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm, thử thách hết sức nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện giao phó, đồng chí nguyện sẽ nỗ lực hết sức mình cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Nông Thị Tuyết Mai