Ra quân tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Sáng ngày 26/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Kon Rẫy phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đăk Ruồng tổ chức Lễ ra quân, tổ chức các hoạt động  tại thôn 10 (làng Kon Skôi), xã Đăk Ruồng.

Quang cảnh Lễ ra quân

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành của huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, Đảng ủy, chính quyền xã cùng toàn thể bà con Nhân dân xã Đăk Ruồng.

Tại buổi lễ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, các tầng lớp Nhân dân cùng nhau đoàn kết, đồng lòng, nổ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu  MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các cấp, các ngành thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như: Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên về vị trí, vai trò của MTTQ Việt Nam trong tình hình hiện nay; tiếp tục nâng cao sáng kiến đổi mới thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do MTTQ Việt Nam phát động; đồng thời tiếp tục phát huy nhân rộng các mô hình tiêu biểu, cách làm hay, hiệu quả trên dịa bàn huyện, đặc biệt là các mô hình thực hiện cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Hưởng ứng thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, đại diện Ban công tác Mặt trận thôn 10 đã thay mặt cho toàn thể bà con Nhân dân thôn 10, (làng Kon Skôi) phát biểu hưởng ứng.

Lãnh đạo cùng bà con Nhân dân tiến hành dọn vệ sinh xung quanh thôn

Sau buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 02 hộ gia đình khó khăn trong thôn. Đồng thời cùng bà con Nhân dân tiến hành dọn vệ sinh xung quanh thôn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Quý