• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mặt trận huyện Kon Rẫy Phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2023

Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận, đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong giai đoạn hiện nay. Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023 cho đối tượng là Chủ tịch, Phó chủ tịch Mặt trận các xã, thị trấn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, Trưởng ban thanh tra Nhân dân, trưởng Ban giám sát đầu tư của cộng đồng.

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 03 ngày, từ ngày 12 - 13/9/2023. Trong thời gian tập huấn các học viên sẽ được báo cáo viên của Trung tâm chính trị huyện và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện truyền tải các chuyên đề, cụ thể như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta, Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt; Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; MTTQ Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Công tác chuẩn bị, tổ chức Hội nghị Ban công tác Mặt trận và Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp các đồng chí học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới. Trên cơ sở đó, giúp người học nâng cao khả năng vận dụng, tổ chức các hoạt động ở cơ sở một cách thiết thực, hiệu quả./.

                                                                          Tin, ảnh: Nguyễn Thị Quý


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip