Huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại cơn bão số 3

Hưởng ứng thư lời kêu gọi của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. Sáng ngày 17/9, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Quang cảnh buổi lễ

Dự Lễ phát động có các đồng chí Thao Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Võ Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tham gia ủng hộ

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Ia H’Drai đã chia sẻ những mất mát, đau thương của người dân và tham gia ủng hộ để giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố ở miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (Bão Yagi) gây ra, nhằm góp phần giúp người dân sớm vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các cá nhân tham gia ủng hộ

Ngay tại buổi lễ quyên góp ủng hộ, huyện Ia H’Drai đã vận động được số tiền  hơn 600 triệu đồng. Đây là hành động thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ và Nhân dân huyện Ia H’Drai, chung tay góp sức cùng đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra./.

Tin ảnh: Nguyễn Đăng Bình