Hội nghị tổng kết thi đua thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 Cụm I thành phố Kon Tum

Ngày 04/11/2022 - Tại Hội trường UBND Phường Ngô Mây (đơn vị Cụm trưởng - cụm thi đua số 1- Thành phố) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua thực hiện 5 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam của 4 phường (Quang Trung; Quyết Thắng, Ngô Mây, Duy Tân), các tổ chức thành viên Mặt trận phường Ngô Mây; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố; Trưởng ban công tác Mặt trận của 8 tổ điểm của 4 phường và các tổ dân phố còn lại của phường Ngô Mây cùng tham dự.

Sau 01 năm triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022 và qua kiểm tra thực tế tại các khu dân cư điểm thì hầu hết các khu dân cư đều có chuyển biến tích cực; phần lớn các nội dung đăng ký đầu năm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp nhân dân được nâng cao; tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội được đảm  bảo.

Đó là có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy các phường; sự hướng dẫn kịp thời của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum; sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền cơ sở; phối hợp của ban ngành, đoàn thể; sự chủ động trong tham mưu, tổ chức, phối hợp của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường trong cụm. Đặc biệt là sự năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết của các vị Trưởng Ban công tác Mặt trận, sự chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của đồng chí Bí thư chi bộ; sự phối hợp chặt chẽ và sự đoàn kết thống nhất cao của ban cán sự các thôn, tổ dân phố, các thành viên Ban công tác Mặt trận khu dân cư và sự đồng tình ủng hộ của bà con nhân dân các 8 khu dân cư của 4 phường chọn thi đua điểm năm nay.

Kết quả đơn vị phường Ngô Mây đạt 93,5 điểm, đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng giấy khen đứng nhất trong Cụm thi đua số 01 thành phố

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Ngô Mây –đánh giá cao kết quả mà cụm thi đua số 1 đạt được trong năm qua. Trong thời gian đến, rất mong các cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận và các tổ chức thành viên từ phường đến khu dân cư tiếp tục vận động quần chúng nhân dân hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND phường, Thành phố đề ra.

Theo quy định luân phiên của cụm thi đua số 1 - năm 2023- Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Duy Tân là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1- Thành phố Kon Tum.

Ngọc Phượng.