• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cán bộ Khối Mặt trận và các đoàn thể huyện Sa Thầy đi thăm, tặng quà các Đồn Biên phòng

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2022) và 33 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2022). Ngày 2-3, Đoàn cán bộ khối Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Sa Thầy, do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng đồn Biên phòng Rờ Kơi và đồn Biên phòng Mô Rai đứng chân trên địa bàn của huyện.

Tại các nơi Đoàn đến thăm, thay mặt khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của lực lượng Bộ đội Biên phòng của hai đồn Biên phòng trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại hai xã biên giới, làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Đoàn đã động viên, thăm hỏi, căn dặn cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng luôn luôn cảnh giác trước những âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, canh giữ bình yên vùng Biên giới của Tổ quốc.

Tuyên truyền vận động Nhân dân sống dọc ở biên giới nâng cao nhận thức về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc cán bộ, chiến sỹ hai đồn Biên phòng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; ra sức thi đua lập nhiều thành tích của đơn vị để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của đất nước, của dân tộc, của tỉnh; đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ hai đồn Biên phòng cần làm tốt hơn nữa việc phòng, chống các loại tội phạm qua biên giới, đảm bảo giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.

                                                              Tin, ảnh: Phạm Thị Thúy Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip