Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy

Chiều ngày 19/02, Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, do Ni Sư Thích Nữ Liên Nhân làm trưởng đoàn đã phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sa Thầy đến thăm và trao tặng 200 suất quà; tổng trị giá 60.000.000 đồng cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn tại Xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng/suất; gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mỳ tôm và một số bánh kẹo.

Đây là số quà và hoạt động ý nghĩa, thiết thực do Ban Từ Thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Phước Lợi - ÚC CHÂU, cùng Tăng ni, Phật tử và các Mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã quyên góp ủng hộ giúp đỡ cho bà con trong những lúc khó khăn với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, góp phần sẻ chia với bà con ở vùng dân tộc thiểu số những lúc khó khăn.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sa Thầy, đồng chí Nguyễn Đình Thi - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận những tình cảm và sự quan tâm của Ban Từ Thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum - Đoàn từ thiện Chùa Phước Lợi - ÚC CHÂU, cùng các Tăng ni, Phật tử và các Mạnh thường quân đã quan tâm đến các hộ nghèo trên địa bàn huyện và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ chia sẻ với các hộ nghèo nhất là hộ nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số./.

Tin, ảnh: Phạm Thị Thúy Nga