Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 26/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy  đã trích nguồn kinh phí của Mặt trận huyện tặng 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng để đi thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn 07 xã, thị trấn trong huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ và các tầng lớp nhân dân, đối với thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng. Tham gia cùng đoàn còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, các đồng chí là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Thăm và tăng quà các gia đình Yrol, Y Mía, Lê Đang Lĩnh trên địa bàn xã Đăk Ruồng

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn ĐăkRve, xã Tân Lập, xã Đăk Kôi, ĐăkTờ Lung và Đăk Tờ Re. Tại những nơi đoàn đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như cuộc sống của thân nhân gia đình chính sách, người có công; ghi nhận và bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, nỗ lực cố gắng, góp một phần công sức để xây dựng huyện Kon Rẫy ngày một ổn định và phát triển.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Qúy