Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh Thăm và tặng quà cho hộ nghèo ở xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy

Ngày 23/01, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Thao Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Y Sâm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Sa Thầy.

Tại buổi trao quà, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã gửi lời chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Hơ Moong. Chúc bà con đón một mùa Xuân mới và Tết Cổ truyền của dân tộc vui vẻ, bình an. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã động viên các gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, cùng với địa phương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hơ Moong, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, góp phần sẻ chia với những khó khăn và giúp bà con ở vùng dân tộc thiểu số có thêm điều kiện để vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022, tết Cổ truyền của dân tộc sắp đến./.

Tin, ảnh: Phạm Thị Thúy Nga