Mặt trận Tổ quốc tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra

Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Chiều ngày 13/9/2024, tại Trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Dự tiếp nhận kinh phí ủng hộ có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum.

Bà Lê Thị Hạnh- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thủy điện Đức Bảo

đăng ký ủng hộ 100 triệu đồng

Tại buổi lễ đã có 02 cơ quan doanh nghiệp 01 hộ gia đình đăng ký ủng hộ, số tiền: 180.000.000đ (Một trăm tám mươi triệu đồng chẵn). Trong đó; Công ty cổ phần đầu tư thủy điện Đức Bảo số 10 đường Trường Chinh thành phố Kon Tum 100.000.000đ; Công ty TNHH Bình Minh Kon Tum 50.000.000đ; Gia đình Hậu Hòa số  21 đường Hoàng Văn Thụ TP Kon Tum 30.000.000đ.

Đại diện Công Ty TNHH Bình Minh Kon Tum ủng hộ 50 triệu đồng

Gia đình Hậu Hòa số 21 đường Hoàng Văn Thụ TP Kon Tum ủng hộ 30 triệu đồng

Thay Mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ đóng góp kinh phí của các vị đại diện cho các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các hộ gia đình, các nhà hảo tâm đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” đóng góp bằng tinh thần và vật chất để hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía bắc bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 3 gây ra. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ chuyển toàn bộ số tiền quyên góp gửi về Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để phân bổ cho các địa phương bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3 gây ra đảm bảo đúng đủ, kịp thời và hiệu quả nhất. Nhằm góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra./.

Xuân Châu