• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV

Nhằm báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV đến nay; chuyển tải các nội dung của kỳ họp thứ 5 và tiếp nhận những ý kiến, đề xuất, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri chuyển đến Quốc hội và các cơ quan Trung ương. Từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 năm 2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại các địa điểm; xã Ngọc Linh huyện Đắk Glei, xã Đắk Na huyện Tu Mơ Rông, xã Đắk Tăng huyện Kon Plong, xã Sa Nhơn huyện Sa Thầy và xã Hòa Bình thành phố Kon Tum.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum Báo cáo chương trình và nội dung kỳ họp thứ 5 - Quốc hội khóa XV; Kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV đến nay. Nghe và tiếp thu phản ánh các ý kiến, nguyện vọng của cử tri đối với Quốc hội và các cơ quan có liên quan.

Qua các buổi tiếp xúc, các cử tri thống nhất và đảnh giá cao Kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV đến nay, theo đó các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri trước kỳ họp thứ 4 khóa XV đã được Quốc hội và các cơ quan có liên quan trả lời, phản hồi đến cử tri trên địa bàn tỉnh. Đối với các ý kiến, đề xuất của các cử tri đợt này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp thu, ghi nhận và phối hợp với các cơ quan hữu quan để gửi đến Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ngành nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp, chính đáng của cử tri và Nhân dân góp phần từng bước cụ thể hóa Chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến với cử tri và Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh./.

Xuân Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip