• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum 100 triệu đồng

Sáng ngày 07/2, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO, do ông Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc Công ty đã đến ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ giúp đỡ người nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO Kon Tum cho biết:  Trường Hải là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp, phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ô tô, bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại, xe du lịch với nhiều thương hiệu lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu... Ông Nguyễn Ngọc Hải - Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO - Chi nhánh Kon Tum đã bày tỏ tình cảm với đồng bào nghèo trên địa bàn tỉnh, với mong muốn chia sẻ những khó khăn đến các hộ nghèo, các đối tượng gặp khó khăn trong xã hội tỉnh Kon Tum. Đại diện lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức, người lao động Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO - Chi nhánh Kon Tum xin trao tặng số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trần Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trân trọng cảm ơn và vui mừng khi đón đoàn đến thăm, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, chúc mừng Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải THACO - Chi nhánh Kon Tum trong những năm qua đã có những đóng góp vào việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh luôn trân trọng những đóng góp của Công ty vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tích cực tham gia vào công tác xã hội với các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống nhằm góp phần đảm bảo an sinh, xã hội trên địa bàn toàn tỉnh./.

                                                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip