Gặp mặt đại diện các tầng lớp nhân dân, người uy tín tiêu biểu, nhân sỹ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, Kiều bào và thân nhân kiều bào trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán

Ngày 22/01/2019, được sự thống thất của Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các tầng lớp nhân dân, người uy tín tiêu biểu, nhân sỹ trí thức các dân tộc, chức sắc các tôn giáo, Kiều bào và thân nhân kiều bào trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đ/c Kring Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đ/c Trần Thị Nga – Tỉnh uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh cùng 65 đại biểu đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ trí thức, chức sắc các tôn giáo và thân nhân kiều bào trong tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại Hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo tỉnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh, về công tác tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong năm 2018 và những định hướng về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019;

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các đại biểu nhân sĩ trí thức, người uy tín, chức sắc tôn giáo đối với với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới với vai trò trách nhiệm của mình, các vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống yêu nước, tích cực xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Nhân Hội nghị gặp mặt xuân Kỷ Hợi 2019, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã tặng thiệp chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và trao tặng 67 suất quà với tổng trị giá gần 33,5 triệu đồng cho các đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân, nhân sỹ trí thức, chức sắc các Tôn giáo và thân nhân Kiều bào trên địa bàn tỉnh.

Tin. Võ Văn Quế

Nguồn:ubmttq.kontum.gov.vn Copy link