Ngân Hàng Vietcombanh Kon Tum hỗ trợ 01 tỷ đồng Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum và Ban Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Kon Tum (Vietcombanh Kon Tum) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tài trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Tham dự buổi Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Kon Tum.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Kon Tum nhấn mạnh; Nhằm chia sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Vietcombank Kon Tum tài trợ 1 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh cùng chung tay hỗ trợ để địa phương có thêm nguồn lực nhằm nhanh chóng đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện tốt phương châm thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn để phát triển kinh tế.

Đồng chí Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo, nhân viên ngân hàng Vietcombank Kon Tum đối với công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khẳng định, trong điều kiện của tỉnh còn nhiều khó khăn, sự hỗ trợ của Vietcombank Kon Tum đã góp thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ đảm bảo đúng mục đích, góp phần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả cao nhất./..

Xuân Châu