Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và “Quỹ vì người nghèo” tỉnh

Chiều ngày 02-12, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn công tác Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh do đồng chí Hà Thị Thanh Hòa - Phó Giám đốc Ngân hàng đã đến đăng ký ủng hộ kinh phí với số tiền 30.000.000 đồng  để phòng, chống dịch Covid-19 và 58.870.997 đồng để ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tỉnh. Tiếp và làm việc với lãnh đạo Ngân hàng có đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao bản đăng ký ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covd-19 và “Quỹ vì người nghèo” tỉnh, đồng chí Hà Thị Thanh Hòa - Phó Giám đốc Ngân hàng cho biết, đây là số tiền Ngân hàng đã trích một phần kinh phí quỹ phúc lợi của Ngân hàng để ủng hộ cho tỉnh trong việc mua vắccine phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh.

Đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cám ơn và ghi nhận những tình cảm và sự quan tâm của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với tỉnh có thêm nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 và Quỹ vì người nghèo của tỉnh. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban cứu trợ tỉnh quản lý và triển khai phân bổ hỗ trợ đúng mục đích theo quy định.

Trước đó, Công ty Điện lực tỉnh Kon Tum, do đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Quyền Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh cũng đã đến đăng ký ủng hộ kinh phí với số tiền 50.000.000 đồng để ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình