Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022): Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); chiều 27/7, tại Liên đoàn Lao động tỉnh đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum. Tham gia cùng đoàn lãnh đạo HĐND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng cán bộ Công đoàn viên chức tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Chúc Công đoàn tỉnh tiếp tục gặt hái những thành công trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức phong trào Công nhân viên chức lao động, hoạt động của Công đoàn; phát huy những truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn qua 93 năm xây dựng và trưởng thành và Công đoàn tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí đề nghị tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đoàn kết, tập trung lãnh đạo hoạt động công đoàn, phong trào Công nhân viên chức lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị, địa phương; thực hiện nghiêm những quy định của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; lãnh đạo và tổ chức tốt Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XI Công đoàn tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2023 - 2028 theo chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum.

Thay mặt Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Rơ Châm Long - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh uỷ và lãnh đạo tỉnh đã quan tâm đến công tác công đoàn nói chung và Liên đoàn Lao động tỉnh nói riêng. Đồng chí xin hứa trước lãnh đạo tỉnh nguyện đoàn kết trong tập thể lãnh đạo cơ quan, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm của Đảng, Nhà nước và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam giao phó./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình