Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022). Chiều ngày 21/12, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Sâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Lạc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Y Phương - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tại hai đơn vị đoàn đến thăm, phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân ngày truyền thống, đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng vũ trang các cấp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cần phát huy hơn nữa truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc, chủ động, linh hoạt, không để bị động và bất ngờ khi có tình huống xảy ra. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: nhất là từ nay đến cuối năm, cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tăng cường hơn nữa công tác phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn tỉnh nắm chắc diễn biến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, để tạo điều kiện cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh vui Xuân, đón Tết Dương lịch 2023 và Tết âm lịch Quý Mão 2023 sắp đến, được an toàn, vui tươi./.

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình