Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Đăk Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 12/01 đồng chí Nguyễn Trung Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Hà. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và trao tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Đắk Pxy, trao tặng 04 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn Thị trấn và xã Đắk Hring. Tại các điểm đến thăm, tặng quà đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của gia đình thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương tiêu biểu trong cuộc sống, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, động viên các hộ nghèo vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống, làm giàu chính đáng. Đồng thời chúc các hộ gia đình chính sách và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Đắk Hà vui xuân, đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc an toàn, tiết kiệm, cùng với Đảng, Nhà nước, Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam và các thành viên trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023./.

Xuân Châu