Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Khai Đạo Cao Đài năm 2021

Nhân dịp Lễ Khai Đạo Cao Đài năm 2021, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum do đồng chí Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch  làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cơ sở thờ tự Đạo Cao Đài trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trong không khí thân tình, phấn khởi đồng chí Bùi Duy Chung kính chúc Ban cai quản Họ Đạo Cao Đài, các chức sắc, chức việc và đồng bào Đạo Cao Đài trên địa bàn tỉnh có ngày Lễ Khai Đạo Cao Đài năm 2021 vui tươi, đoàn kết và ấm áp yêu thương, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đồng bào Đạo Cao Đài trong công tác tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tham gia giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa bàn các khu dân cư. Đặc biệt, tích cực thực hiện tốt các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển bền vững.

Đại diện các Ban cai quản Họ Đạo Cao Đài trên địa bàn tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp đối với đồng bào Đạo Cao Đài trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các Chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước, các quy định, hương ước, quy ước ở khu dân cư, các nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển giàu mạnh./.

Xuân Châu