Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sa Thầy đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 26/7, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Sa Thầy do đồng chí Nguyễn Đình Thi - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham gia với đoàn còn có lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện Sa Thầy.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các thương binh, bệnh binh, người có công cách mạng, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, thân nhân gia đình liệt sỹ; đồng thời, động viên và mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, xây dựng thôn, làng ngày càng văn minh và tiến bộ.

Đoàn đã đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị ở địa phương cần có những hoạt động thiết thực hơn nữa, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chính sách hậu phương quân đội đối với các quân nhân sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tin, ảnh: Phạm Thị Thúy Nga