Giám sát, phản biện xã hội

Phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với công dân .

Quang cảnh hội nghị đối thoại tại phường Thắng Lợi

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum; Ban Th­ường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thắng Lợi thống nhất với lãnh đạo phường Thắng Lợi tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo với  công dân phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum . Tham dự hội nghị có các đồng chí  Lãnh đạo Ban quản lý dự án “ Hổ trợ quản trị địa phương trách nhiệm giải trình, đáp ứng được tại Kon Tum( RALG Kon Tum); Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum, Thường trực Đảng ủy – HĐND – Lãnh đạo UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thắng Lợi, và có hơn 52 công dân của xã.

Đọc thêm...

Your IP: 3.85.214.0