Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

Tin nổi bật

nCoV

nCoV

Công ty Viettel tại Kon Tum ủng hộ Quỹ vắc-cin và phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Email In PDF.

Tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum “vận động toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ vắc-cin và phòng, chống dịch Covid-19”. Sáng ngày 17-8, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn công tác Công ty Viettel Chi nhánh tỉnh Kon Tum, do đồng chí Thiếu tá Phạm Hồng Lành - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến đăng ký ủng hộ kinh phí với số tiền 200 triệu đồng cho tỉnh để mua vắc-cin và phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty có đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao bản đăng ký ủng hộ kinh phí Quỹ vắc-cin và phòng, chống dịch Covd-19, đồng chí Thiếu tá Phạm Hồng Lành - Giám đốc Công ty cho biết, đây là số tiền công ty đã trích một phần kinh phí quỹ phúc lợi của công ty để ủng hộ cho tỉnh trong việc mua thuốc vắc-cine và phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tiền ủng hộ, đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cám ơn và ghi nhận những tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Công ty Viettel chi nhánh Kon Tum đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với tỉnh có thêm nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban cứu trợ tỉnh quản lý và xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy triển khai phân bổ hỗ trợ về phòng, chống dịch Covid-19 đúng mục đích theo quy định./.

                                                                               Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 17 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday389
mod_vvisit_counterYesterday818
mod_vvisit_counterThis week3855
mod_vvisit_counterLast week6393
mod_vvisit_counterThis month30127
mod_vvisit_counterLast month37157
mod_vvisit_counterAll1317988
Online (20 minutes ago): 19
Your IP: 3.238.204.31
,
Now is: 2021-10-28 11:44

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM