Tiếp nhận kinh phí ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh “vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Chiều ngày 09-6, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn công tác Công ty TTHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên, do đồng chí Võ Đình Tiến - Phó Giám đốc Công ty đã đến đăng ký ủng hộ kinh phí với số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty có đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao bản đăng ký ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covd-19, đồng chí Võ Đình Tiến - Phó Giám đốc Công ty cho biết, đây là số tiền công ty đã trích một phần kinh phí quỹ phúc lợi của công ty để ủng hộ cho tỉnh trong việc mua thuốc vaccine phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tiền ủng hộ, đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cám ơn và ghi nhận những tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của công ty đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với tỉnh có thêm nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban cứu trợ tỉnh quản lý và xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy triển khai phân bổ hỗ trợ đúng mục đích theo quy định.

Trước đó, sáng cùng ngày Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) Chi nhánh tỉnh Kon cũng đã đến đăng ký ủng hộ kinh phí với số tiền 50 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ số tiền ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19 đến nay là 650 triệu đồng; trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt của Công ty TTHH Konia - Dự án Hồ chứa, cắt nước lũ kết hợp phát điện Đắk Bla tỉnh Kon Tum/.