Công ty Ko Ni A - Dự án Hồ chứa cắt nước lũ kết hợp phát điện Đắk Bla ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 07-6, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đoàn công tác Công ty Ko Ni A - Dự án Hồ chứa, cắt nước lũ kết hợp phát điện Đắk Bla, tỉnh Kon Tum, do đồng chí Vũ Văn Khoa - Giám đốc Công ty đã đến ủng hộ trực tiếp kinh phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với số tiền 100 triệu đồng tiền mặt cho tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tiền ủng hộ, đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cám ơn và ghi nhận những tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của công ty đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức cùng với Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực để phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh và nêu rõ, đây là một trong những đơn vị đầu tiên đến ủng hộ kinh phí để phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban cứu trợ tỉnh quản lý và triển khai phân bổ hỗ trợ đúng mục đích theo quy định./.