Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

nCoV

nCoV

Lãnh đạo Tỉnh Kon Tum đi thăm Tòa Giám mục và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Kon Tum

Email In PDF.

Chiều ngày 03/9, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm Tòa Giám mục và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Trung Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, bà con tín đồ tôn giáo; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo đối với sự phát triển của tỉnh nhà. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con tín đồ tôn giáo phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh, tiến bộ và bền vững.

Đồng chí đề nghị trong năm 2020, các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tăng cường công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh, ra sức thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của đất nước, của dân tộc. Đặc biệt là làm tốt nhiệm vụ động viên bà con giáo dân và toàn dân tộc ra sức thi đua thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới của tỉnh nhà, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện thành công các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hoá - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương, mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XV Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã đề ra. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại diện các tổ chức tôn giáo chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Các vị chức sắc tôn giáo hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con tín đồ tôn giáo hoạt động tôn giáo tuân thủ đúng quy định của pháp luật; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo để tiếp tục đóng góp tích cực vì sự phát triển của tỉnh./.

                                                                                 

                                                                  Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Bình

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 52 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1070
mod_vvisit_counterYesterday1345
mod_vvisit_counterThis week5053
mod_vvisit_counterLast week10776
mod_vvisit_counterThis month37052
mod_vvisit_counterLast month38518
mod_vvisit_counterAll1208285
Online (20 minutes ago): 43
Your IP: 35.172.136.29
,
Now is: 2021-07-28 20:50

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM