Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

nCoV

nCoV

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Duy Tân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Email In PDF.

 

Cán bộ, hội viên Hội LHPN phường may khẩu trang tặng hộ nghèo, hộ cận nghèo phòng, chống dịch bệnh

Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Duy Tân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum, trong thời gian qua Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Duy Tân và các tổ chức chính trị - xã hội của phường đã phối hợp tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn phường.

Trong thời gian qua, MTTQ Việt Nam phường đã phối hợp với UBND phường, các tổ chức chính trị - xã hội kịp thời tuyên truyền, vận động, phổ biến và cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phường. Thông qua nội dung phát động của MTTQ Việt Nam phường, cán bộ, công chức, người lao động của phường đã đóng góp kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với số tiền hơn 4.000.000 đồng. MTTQ Việt Nam phường đã kêu gọi, vận động đến nay đã có 04 tình nguyện viên đăng ký tự nguyện tham gia phục vụ tại các Khu vực cách ly tập trung.

Điển hình như Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã vận động kinh phí mua vật tư và tự cắt may được hơn 2.000 chiếc khẩu trang và hàng trăm bánh xà phòng Lifebuoy với trị giá gần 2 triệu đồng để tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tính đến 15 giờ ngày 03/4/2020 trên địa bàn phường Duy Tân đã vận động tạm dừng hoạt động 9/9 cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn, vận động 03/03 cơ sở tôn giáo dừng các hoạt động tôn giáo để phòng, chống dịch bệnh, tạm dừng 285/285 cơ sở hoạt động kinh doanh các dịch vụ không thiết yếu như karaoke, quán ăn sáng nhỏ lẻ...

Nhìn chung tư tưởng của cán bộ và Nhân dân trên địa bàn phường Duy Tân yên tâm, tin tưởng tuyết đối vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, Chính phủ trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; chấp hành tốt sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo phường, thành phố và đặc biệt là Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ “về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19”. Có được kết quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, là nhờ có sự chỉ đạo kịp thời và quyết liệt của Đảng ủy, UBND phường và cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Duy Tân.

 Tin - ảnh: Kim Dung - Chủ tịch UB MTTQ VN phường Duy Tân

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 44 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday549
mod_vvisit_counterYesterday904
mod_vvisit_counterThis week4864
mod_vvisit_counterLast week9065
mod_vvisit_counterThis month28887
mod_vvisit_counterLast month40395
mod_vvisit_counterAll933161
Online (20 minutes ago): 18
Your IP: 3.237.94.109
,
Now is: 2020-09-23 16:44

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM