Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán gây ra

Đ/c Bùi Duy Chung  Phó chủ tịch  Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra. Sáng 1/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán gây ra trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán, xâm nhập mặn gây ra, đại diện lãnh đạo Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đăng ký ủng hộ 128,802 triệu đồng; lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum đăng ký ủng hộ 100 triệu đồng; Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel Kon Tum đăng ký ủng hộ 70 triệu đồng. Đây là 3 đơn vị đầu tiên đăng ký ủng hộ với tổng số tiền 298.802.000 đồng. Hiện tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục tiếp nhận kinh phí ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” năm 2019./.