Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kon Tum

nCoV

nCoV

Hội Liêp hiêp Phụ nữ huyện Đăk Hà phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Email In PDF.

Phát khẩu trang vải miễn phí cho người dân

Nhằm giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới Covid-19 gây ra. Sáng 29/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đắk Hà đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi hướng dẫn sử dụng khẩu trang cho người dân tại thị trấn Đăk Hà.

Tại buổi phát khẩu trang miễn phí, đã có 500 khẩu trang vải được phát cho người dân sử dụng, bên cạnh đó các hội viên phụ nữ còn phát 500 tờ rơi hướng dẫn sử dụng khẩu trang vải và nước rửa tay diệt khuẩn đúng cách để đảm bảo hiệu quả trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là toàn bộ số khẩu trang phát miễn phí được Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN thị trấn Đăk Hà quyên góp kinh phí, mua nguyên liệu và tự may trong thời gian qua.

Được biết, trong thời gian qua, Hội LHPN huyện Đăk Hà đã có nhiều việc làm thiết thực cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn của huyện, như vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đóng góp kinh phí được 15 triệu đồng để mua nguyên liệu may khẩu trang phát miễn phí; ủng hộ 2 tấn dưa hấu, cà phê hòa tan để ủng hộ người dân đang thực hiện cách ly tập trung tại địa bàn tỉnh…

Chị Phạm Thị Viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà cho biết: Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục kêu gọi, vận động chị em hội viên phụ nữ, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện ủng hộ tiền, lương thực, thực phẩm để ủng hộ và góp phần động viên người dân đang thực hiện cách ly y tế, cũng như các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực cách ly tập trung của tỉnh./.

                                                                Tin, ảnh: Trần Quang Mạnh

                                                        Liên hiệp các Hội khoa học - Kỹ thuật

                                                                           Tỉnh Kon Tum

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tổ chức - Tuyên giáo

Dân tộc - Tôn giáo

LIÊN KẾT WEB

Ai đang online

Hiện có 46 khách Trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday549
mod_vvisit_counterYesterday904
mod_vvisit_counterThis week4864
mod_vvisit_counterLast week9065
mod_vvisit_counterThis month28887
mod_vvisit_counterLast month40395
mod_vvisit_counterAll933161
Online (20 minutes ago): 18
Your IP: 3.237.94.109
,
Now is: 2020-09-23 16:41

Đồng chí NGUYỄN TRUNG HẢI
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Kon Tum

VIDEO KONTUM